CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Giới thiệu

Keo chà ron gạch Saveto mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

02:48:00 15-07-2022

Keo chà ron gạch Saveto được xem là một trong những phương pháp hiện đại, tiên tiến mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Mọi sự cố của của những đường ron ố bẩn, ẩm mốc gây mất thẩm mỹ đã không còn là vấn đề của nan giải nữa. Là dòng sản  phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Ý, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm về công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
 

Vẻ đẹp hoàn hảo của đường ron sau khi dùng keo Saveto


Khác với những loại keo chít mạch truyền thống trước kia, keo chà ron gạch saveto mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, giúp đường ron luôn giữ được màu sắc như mới. Hạn chế tối đa tình trạng ố vàng, ẩm mốc, bong tróc, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian tổ ẩm.

 

Keo chà ron sàn gạch Saveto mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn
Đường ron sau khi sử dụng keo chà ron Saveto

 

Đồng thời, keo chà ron gạch Saveto trên thị trường hiện nay đã có tới 20 mắc sắc phong phú, khách hàng có thể lựa chọn màu ron phù hợp với chất liệu gạch – đá ốp tường/sàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự sáng tạo phối màu cho các đường ron của mình. Đây được xem là sự trải nghiệm về màu sắc vô cùng mới mẻ, mà các loại bột chà ron truyền thống trước kia có thể làm được.
 

Vẻ đẹp của keo chà ron gạch Saveto
Keo chà ron gạch Saveto

 

Keo chà ron gạch Saveto là keo gốc Epoxy 2 thành phần, nhờ có cấu trúc đặc biệt này mà khả năng chống thấm đạt điểm gần như tuyệt đối. Rất thích hợp với mọi khu vực và vị trí góc cạnh. Bên cạnh đó, thay phải chét ron từng ít một lên tường, gây bẩn gạch thì Saveto có một quy trình chít mạch vô cùng gọn nhẹ và đơn giản chỉ với chiếc súng bắn keo.
 

Những yếu tố cần có để có đường ron đẹp chuẩn?


Để có những đường ron đẹp chuẩn, mang lại không gian hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình, khách hàng cần lưu ý và xem xét những yếu tố quan trọng dưới đây:
 

- Lựa chọn đội ngũ có tay nghề và kinh nghiệm làm ron: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nếu không có kỹ thuật việc chà ron sẽ không đạt tiêu chuẩn, khi thi công cũng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.
 

Keo chà ron Savero
Từng đường ron đạt chuẩn đều được xử lý tỉ mỉ từng chút một bởi đội ngũ HTP


- Sử dụng keo Saveto chính hãng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp keo chà ron Saveto với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng cung cấp vật liệu chính hãng. HTP là một trong những đại lý đã có tiếng và thương hiệu trong việc cung cấp và thi công keo chít mạch Saveto chính hãng mà bạn nên tham khảo.

- Trang bị bộ dụng cụ hỗ trợ chà ron: Đây sẽ là yếu tố giúp bạn tạo nên những đường ron sáng bóng, hoàn hảo nhất.
 

Có thể nói, keo chà ron Saveto ngoài việc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, nó còn giúp bảo vệ những đường ron rộng hơn là không gian sống của mình một cách tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để hoàn thiện tổ ấm của gia đình mình.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png