CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Giới thiệu

Keo chà ron Carelex

09:35:17 22-12-2017

KEO SỬA CHỮA ĐƯỜNG RON SÀN GẠCH

 

Platinum Title Grout Repair (Keo sửa chữa ron gạch cao cấp) hay gọi tắt là keo chà ron Carelex là một trong những sản phẩm cao cấp về phục hồi ron gạch của Hàn Quốc. Là loại keo chà ron có công dụng cực tốt trong việc tái tạo lại đường ron sàn gạch và trả lại cho sàn sạch vẻ đẹp tươi mới, sạch sẽ và sang trọng nhất như ngày đầu tiên vậy.

 

KEO CHÀ RON CARELEX
Công ty Hồng Tâm Phát phân phối keo chà ron Carelex tại Việt Nam

 

Chà ron là một công đoạn vô cùng cần thiết trong quá trình thi công cũng như bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Dòng keo ron Carelex ra đời với sứ mệnh đó. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm keo chà ron Carelex cũng như giá trị hữu ích mà sản phẩm cao cấp Xứ Hàn này mang lại nhé!

 

- Hướng dẫn sử dụng: Tìm hiểu thêm tại http://carelexvietnam.com/dich-vu/huong-dan-cha-keo-ron-carelex.htm

- Quy tắc an toàn của keo chà ron Carelex:

 

  • Cần làm sạch các vết dầu mỡ, ố vàng... trước khi sử dụng sản phẩm, và chỉ thi công khi bề mặt đã khô ráo hoàn toàn.

  • Sản phẩm keo chà ron Carelex chỉ dùng cho vữa xi măng. Không dùng sản phẩm này cho bề mặt silicone hay nhựa.

  • Nếu có vết bẩn bám trên bề mặt đường ron khi sử dụng thì nên dùng hoá chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh.

  • Lau sạch sản phẩm dư thừa hai bên mép đường ron hay trên bề mặt gạch khi keo ron chưa khô, đặc biệt là bề mặt sàn gạch nhám.

  • Không được ăn hay nuốt sản phẩm và cần sử dụng đồ bảo vệ để tránh cho sản phấm tiếp xúc trực tiếp với da.

  • Không để sản phẩm bị nắng trực tiếp chiếu vào và bảo quản sản phẩm ở nơi tháng mát. Không được trữ sản phẩm ở nơi có nhiệt độ thấp hơn 0°C bởi vì sản phẩm có thể bị đông lại.

 

Keo chà ron Carelex
Mua sản phẩm keo ron Carelex để chà ron cho mọi khu vực sinh hoạt trong ngôi nhà thân yêu của bạn

 

- Phạm vi sử dụng sản phẩm keo chà ron Carelex trong việc phục hồi ron sàn gạch: Keo chà ron Carelex dùng được trong hầu hết các đường ron sàn gạch như: Khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, bệnh viện, nhà trẻ, biệt thự, nhà phố…. (dùng cho nội thất). Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng trong các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như: Toilet, nhà tắm…thì phải nạo vét đường ron kỹ lưỡng hơn, gia cố các vị trí lủng lỗ kỹ hơn cũng như độ sâu đường ron sau khi nạo vét phải đạt 0,8mm – 1,3mm thì sản phẩm keo chà ron Carelex sẽ có kết quả tốt nhất.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG CARELEX TRÊN TOÀN QUỐC

 

Chúng tôi, với chức năng là đơn vị đại diện phân phối các mặt hàng cao cấp của thương hiệu Carelex Hàn Quốc tại Việt Nam. Nên hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ và hướng dẫn Quý khách hàng cách mua hàng Carelex sao cho nhanh nhất và thuận lợi nhất.

 

cách mua hàng carelex
Dòng sản phẩm Carelex đang được phân phối độc quyền tại HTP

 

Quy trình hướng dẫn cách mua hàng Carelex trên toàn quốc

 

Bước 1: Quý khách hàng tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm Carelex mà Hồng Tâm Phát chúng tôi đang phân phối như: Công dụng, giá trị hữu dụng, xuất xứ….Tìm hiểu thêm tại:  http://carelexvietnam.com/gioi-thieu/carelex-viet-nam.htm

Bước 2: Hướng dẫn cách mua hàng Carelex còn phải xác định nhu cầu và phạm vị sử dụng sản phẩm - Hoặc bằng chính kinh nghiệm thực tế, kiến thức tìm hiểu của bản thân hoặc liên lạc với chuyên gia của chúng tôi qua sđt: (028) 38 15 17 40 để được tư vấn tốt nhất.

Bước 3: Cung cấp chính xác thông tin cho chúng tôi về: Chủng loại sản phẩm, số lượng, địa chỉ giao hàng, số điện thoại liên lạc và thời gian nhận được hàng theo mong muốn -> Để chúng tôi phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bước 4: Kết thúc quy trình hướng dẫn cách mua hàng Carelex của Hồng Tâm Phát không chỉ dừng lại ở việc chúng tôi bán được hàng mà phải là chính quý khách hàng sẽ nhận nhận được giá trị thực cũng như giá trị hữu ích của sản phẩm mang lại. Nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có được kỹ thuật cũng như kỹ năng sử dụng sản phẩm hiệu quả, bền đẹp nhất.

 

keo ron carelex
Sử dụng keo ron Carelex đến từ HTP để trang hoàng diện mạo cho ngôi nhà thân yêu của bạn

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã thi công và chia sẻ rất nhiều bí quyết về công việc phục hồi ron sàn gạch. Hồng Tâm Phát luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu bảo trì, sửa chữa cho ngôi nhà bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: 180 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40 - 0933 300 468 (Kỹ thuật keo ron)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: ronsangach.com

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png