CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ

Tiêu chuẩn keo ron Carelex tại Hàn Quốc

02:10:32 18-05-2018

TIÊU CHUẨN CỦA KEO RON CARELEX TẠI HÀN QUỐC

 

Chúng tôi, với chức năng là đơn vị đại diện phân phối các mặt hàng cao cấp của thương hiệu Carelex Hàn Quốc tại Việt Nam. Nên chúng tôi được tiếp cận tìm hiểu và được đào tạo về sàn gạch, về nghề chà ron sàn gạch cũng như các tiêu chuẩn của keo ron Carelex tại Hàn Quốc chuẩn tắc nhất. Và hôm nay, với mong muốn được tạo dựng đường ron mọi sàn gạch đẹp xuất sắc tại Nước Nhà nên chúng ta cùng làm rõ các tiêu chuẩn này và quý vị cùng chung tay với chúng tôi nhé.

 

tiêu chuẩn keo ron carelex tại hàn quốc
Hồng Tâm Phát - đơn vị phân phối keo chà ron Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Tổng quan tiêu chuẩn của keo ron Carelex tại Hàn Quốc có 2 tiêu chuẩn chính

 

Tiêu chuẩn 1: Tiêu chuẩn về đường ron của sàn gạch trước khi thi công keo chà ron.

   • Bề mặt sàn gạch xung quanh đường ron: Tiêu chuẩn lót gạch sàn, gạch vách tại Hàn Quốc là chuẩn phẳng và cân đối theo tiêu chuẩn chung của quốc tế với sự trợ giúp của các thiết bị căn, cân sàn sạch tiên tiến nhất.

   • Độ rộng của đường ron: Đường ron sàn gạch đạt từ 3mm – 4mm là phổ biến nhất (vì đủ độ rộng để đạt tiêu chí là trang trí cho sàn gạch của đường ron)

   • Độ sâu của đường ron: Sau khi lót gạch thì việc tạo nền cho đường ron trước khi thi công keo ron Carelex là cần thiết và độ sâu bằng ½ độ dày của viên gạch là tiêu chuẩn chung nhất.

   • Độ sạch của đường ron: Chủ yếu là hai bên mép đường ron sạch là được.

   • Độ đẹp của đường ron: Đây là căn nguyên và là điểm nhấn tạo tức hút cho sàn gạch nhà bạn ngay cả khi chưa thi công keo ron Carelex.

Tiêu chuẩn keo ron Carelex tại Hàn Quốc
Hồng Tâm Phát - đơn vi thi công keo ron Carelex đạt chuẩn Hàn Quốc

 

Tiêu chuẩn 2: Tiêu chuẩn của keo ron Carelex tại Hàn Quốc sau khi thi công.

   • Bề mặt đường ron: Bề mặt bóng, phẳng đều không bị lem keo ron ra mép gạch.

   • Khả năng chống thấm của ron gạch: Tiêu chuẩn này được chú ý và kiểm chứng khắt khe nhất tại các khu vực như nhà tắm, toilet, sàn nước (Nằm trong bộ tiêu chuẩn chống thấm, chống nghẹt và chống hôi của quốc tế)

   • Vấn đề cao thấp của đường ron so với mặt gạch: Đường ron thấp hơn mặt gạch bằng ¼ -> 1/3 độ rộng của đường ron là tiêu chuẩn tốt nhất.

   • Công tác vệ sinh và bảo trì đường ron sàn gạch: Keo ron cao cấp Carelex là loại keo ron có khả năng chống thấm và chống bám bụi bẩn rất tốt nên công tác vệ sinh của bạn chỉ cần lau nhẹ bằng vải mềm, ẩm là được. Vấn đề bảo trì cũng ít dùng tới và cực kỳ dễ dàng.

Tiêu chuẩn keo ron Carelex Hàn Quốc
Để giữ cho bề mặt ron luôn bóng mịn và sạch sẽ thì cần chú ý công đoạn vệ sinh sau khi thi công 

 

Trên đây là những tiêu chuẩn hết sức cơ bản của keo ron Carelex tại Hàn Quốc HTP chúng tôi may mắn được biết trước. Mong rằng mỗi Quý Vị cũng sẽ có thêm những tiêu chuẩn khác cho chính sàn sạch, chính ngôi nhà của mình và hãy mạnh dạn gửi những tiêu chuẩn thiết thực của Quý Vị tới những nhà chuyên môn như chúng tôi. Việc hoàn thành các tiêu chuẩn cao hơn và gửi giá trị hữu dụng từ các tiêu chuẩn của Quý Vị là vinh dự của chúng tôi.

 

Quy trình thi công chuẩn để đạt được khả năng chống thấm của keo ron Carelex

 

khả năng chống thấm của keo ron carelex hàn quốc
Chống thấm là một công dụng rất cần thiết của ron sàn gạch giúp bảo vệ cho sàn nhà của bạn

 

► Giai đoạn 1: Tạo nền đường ron gạch trước khi thi công keo Carelex.

Tiêu chuẩn của đường ron nền: Chất liệu để dùng cho việc tạo nền mạch gạch vẫn là các loại keo ron thường (tốt nhất là pha keo ron thường thay vì với nước thì có thể pha với nước phụ gia keo ron), mạch nền ron thấp hơn mạch gạch một khoảng đều là 1,5mm - 2,2mm, không có hiện tượng lủng lỗ đường ron, hai mép đường ron gạch phải sạch.

Cách tạo nền đường ron:

♦ Cách 1: Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng tạo nền đường ron của HTP tự chế có điều chỉnh kích cỡ theo kích cỡ đường ron hiện hữu và độ sâu của nền đường ron (Thi công gọn gàng, sạch sẽ, chuyên nghiệp)

 Cách 2: Chét ron xuống mạch gạch theo phương pháp thông thường như các thợ hồ vẫn thường làm. Chờ khoảng 1h đến 2h cho keo ron tạm khô nhẹ rồi lấy sợi thép uốn tròn cho vừa đường ron gạch, căn độ sâu và vuốt theo đường ron. Sợi thép sẽ cắt đường ron dư phía trên để tạo nền đường ron rồi vệ sinh lại đường ron là được.

 

khả năng chống thấm của keo ron carelex hàn quốc
Sử dụng keo chà ron Carelex tiến hành chét ron để tăng mức độ chống thấm cho sàn gạch 

 

► Giai đoạn 2: Thi công keo ron Carelex và kiểm chứng khả năng chống thấm của keo ron Carelex.

   • Vệ sinh sạch 2 mép đường ron và kiểm tra lại đường ron nền, nếu thấy có lỗ lủng thì phải dặm vá ngay trước khi thi công keo ron Carelex.

   • Thi công keo chà ron Carelex theo quy trình chuẩn chúng tôi đã trao đổi trong bài lần trước là đạt yêu cầu. Tìm hiểu thêm tại: http://carelexvietnam.com/dich-vu/huong-dan-cha-keo-ron-carelex.htm

tiêu chuẩn keo ron Carelex tại Hàn Quốc
Khả năng chống thấm của keo ron Carelex giúp bạn yên tâm hơn về tuổi thọ của sàn nhà cũng như không gian sống của bạn

 

Khả năng chống thấm của keo ron Carelex là tuyệt vời so với các loại keo chà ron thông thường vì Carelex không bị bám bụi bần, không nứt nẻ, bong tróc…nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Nếu ron sàn gạch nhà bạn mà được các chuyên gia của HTP tự tổ chức thi công theo đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn Hàn Quốc thì chúng tôi sẽ bảo hành lâu dài cho chính sản phẩm của chúng tôi.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Hồng Tâm Phát sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron Carelex cho ngôi nhà bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0933 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png