CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ

Sửa Ngói Quận Tân Bình Nhanh Chóng, Chất Lượng

10:01:14 22-05-2024

Sửa ngói là việc cần thực hiện ngay khi mái nhà có dấu hiệu xảy ra vấn đề như nứt vỡ, thấm, dột nước vào nhà. Nếu để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến phần bên trong nhà, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến những viên ngói xung quanh. Để sửa ngói quận Tân Bình nhanh chóng nhất, Quý Khách hàng hãy theo dõi thông tin qua bài viết sau đây.

Xử lý mái ngói bị dột như thế nào?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mái ngói bị dột như ngói bị nứt vỡ, ngói bị xuống cấp, thẩm thấu nước,... Để xử lý, Quý Khách hàng có thể tham khảo một số cách sửa ngói quận Tân Bình như:

- Thay thế những viên ngói bị nứt, vỡ bằng các viên ngói mới có chất lượng tốt. Đây là cách xử lý nhanh, không mất nhiều thời gian và công sức thực hiện và vẫn có thể khắc phục được hiệu quả. Viên ngói mới nên được lựa chọn tương đồng với ngói cũ để đảm bảo sự đồng nhất, tính thẩm mỹ cho công trình.

Những viên ngói vỡ cần được thay thế
Những viên ngói vỡ cần được thay thế

- Sử dụng keo chống thấm cho hệ mái: Keo chống thấm sẽ tạo lên một lớp bảo vệ dày, bao bọc toàn bộ phần mái để không làm mái bị thấm dột.

- Sử dụng sơn chống thấm: Sơn chống thấm vừa có khả năng bảo vệ mái khỏi nước mà còn có khả năng chống nắng, cách nhiệt hiệu quả. Quý Khách hàng sẽ không phải lo lắng về không gian bên trong nhà.

Mỗi căn nhà khi ngói bị dột sẽ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Do vậy, Quý Khách hàng hãy liên hệ với HTP để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ khi lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, chất lượng sửa chữa mới đạt tốt nhất.

Phần mái ngói cần được sửa chữa chống dột
Phần mái ngói cần được sửa chữa chống dột

 

Cách chống dột mái ngói hiệu quả nhất

Để chống dột mái, Quý Khách hàng có thể phòng bằng một số cách sau đây:

- Sơn chống thấm hoặc dùng keo chống thấm phủ toàn bộ lên mặt ngói để hạn chế tối đa việc ngói bị thấm, dột nước vào trong.

- Thường xuyên tiến hành kiểm tra và bảo trì phần ngói, hạn chế tối đa sự hư hỏng, nứt vỡ.

- Có kế hoạch vệ sinh mái ngói, rửa ngói định kỳ để loại bỏ các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng mái, làm mái ngói dễ bị hư hại.

Cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh mái ngói
Cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh mái ngói

Khi cần lựa chọn nguyên vật liệu để sửa mái hay bảo trì mái thì nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền bỉ.

HTP - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa ngói Quận Tân Bình uy tín

Hiện nay, HTP đang được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mái ngói, đặc biệt là sửa ngói quận Tân Bình. Công ty cung cấp đầy đủ các giải pháp sửa ngói hiệu quả, phù hợp với tình trạng của từng công trình. Khi lựa chọn HTP, Quý Khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất như:

- Được đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm tham gia tư vấn và thực hiện sửa mái. Đây là yếu tố then chốt để quyết định việc sửa mái có hiệu quả hay không. Chỉ khi tìm ra được vấn đề, có phương án khắc phục tốt nhất thì mái ngói mới được sửa nhanh, khôi phục thành hiện trạng như ban đầu với mức kinh phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tại HTP
Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tại HTP

- Tất cả các loại ngói thay thế, vật liệu, chất liệu để sửa ngói đều là sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, có chất lượng tốt. Như vậy sau khi sửa ngói mới đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình.

- Có chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng: Những công trình thực hiện bởi HTP luôn luôn có hợp đồng, trình bày rõ ràng về chính sách bảo hành. Trong quá trình sử dụng sau khi sửa ngói, nếu có vấn đề phát sinh, HTP sẽ nhanh chóng bảo hành theo những gì đã cam kết.

Với những thông tin đưa trên, có thể khẳng định để sửa ngói quận Tân Bình hiệu quả nhất, Quý Khách hàng có thể liên hệ với HTP. Đội ngũ công ty sẽ nhanh chóng khảo sát và đưa ra phương án khắc phục. Gọi ngay cho HTP theo số hotline 0938 300 468.

 
 
0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png