CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ

Hoá chất tẩy ron sàn gạch

09:39:18 22-12-2017

Việc xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên ron gạch không phải dễ. Đặc biệt là các vết ố như trà, cà phê lâu ngày bị đóng cặn, việc chà sát bằng bàn chải không cho kết quả tốt mà lại còn khiến sàn nhà bị xước. Khi ấy người ta lựa chọn sử dụng hóa chất tẩy trắng ron gạch để có thể đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn.

 

hóa chất tẩy ron sàn gạch
Sỡ hữu không gian sống thoáng mát, không ô nhiễm, nấm mốc là điều ai cũng mong muốn

 

Sự cần thiết sử dụng hóa chất tẩy ron sàn gạch

 

Bạn đang lo lắng rằng những hóa chất tẩy sạch ron sàn gạch sẽ không mang lại hiệu quả. Vì vậy bạn tìm đến những biện pháp thủ công thông thường và ra sức tác dụng lực vào sàn gạch. Đó là suy nghĩ sai lầm, bởi vì các hóa chất sử dụng để tẩy sạch mạch gạch luôn cho những kết quả tốt mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Ngoài ra chúng còn không gây tác hại cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng gạch men không bị ảnh hưởng.

Đối với khu vực sàn gạch bị hoen ố lâu ngày và các khu vực khó tẩy rửa nhất, vì vậy phương pháp làm sạch thông thường sẽ không cho tác dụng tốt. Lúc này chúng ta chỉ cần thực hiện bằng cách phun, xịt dung dịch lên phần ron gạch bẩn. Sau đó dùng bàn chải đánh răng, chà nhẹ là có thể đánh bay vết cáu bẩn. Đây trở thành một phương pháp tối ưu nhất khi vệ sinh nhà và thay thế hoàn toàn các phương pháp cũ.

 

Hóa chất tẩy trắng ron gạch
Sử dụng hóa chất tẩy trắng ron sàn gạch để "khoác áo mới" cho ngôi nhà của bạn

 

Lưu ý khi sử dụng hóa chất cho mạch gạch

 

Hãy nhớ rằng mỗi loại hóa chất tẩy ron sẽ được thiết kế chuyên dụng để dành cho những loại sàn gạch khác nhau cũng như mang lại độ sáng và sự bảo vệ gạch men tối ưu. Để đạt hiệu quả và sự bảo vệ cao nhất cho công trình của mình, bạn nên chọn loại có đặc tính chống nấm, kháng khuẩn và không có độ tẩy quá mạnh để giảm sự tích tụ của nấm mốc. Để đặc biệt ở các nơi như nhà tắm, toilet, phòng bếp…

Tuyệt đối không nên tự ý mua hóa chất công nghiệp để thay thế cho hóa chất tẩy mạch gạch khi không biết nó dành để vệ sinh môi trường sàn gạch như thế nào.

 

hóa chất tẩy ron sàn gạch
Hình ảnh trước và sau khi tiến hành tẩy trắng ron gạch bằng hóa chất tẩy trắng ron Carelex

 

Khi các bạn tiến hành sử dụng các loại hóa chất tẩy ron, bạn nên chọn các loại hóa chất có độ PH gần bằng 7. Các loại hóa chất có tính trung tính như thế này dễ sử dụng. Nên khi các bạn pha chế dung dịch, hóa chất này với nước với tỷ lệ phù hợp sẽ không gây hại đến bề mặt sàn gạch. Ngoài ra các hóa chất trung tính luôn kết hợp thêm công năng diệt trừ vi khuẩn với mùi hương dễ chịu mà không hề gây hại cho người sử dụng.

Đối với nhà tắm, nhà vệ sinh thì bạn nên sử dụng hóa chất có tính kiềm cao với PH từ 9 - 10 để loại bỏ bụi bẩn, ố vàng nhưng lưu ý không được dùng nhiều và thường xuyên.

 

Quy trình sử dụng dung dịch tẩy trắng ron Carelex

 

Trong quá trình tẩy trắng ron gạch, bạn cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng hóa chất tẩy mạch gạch được các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một số dụng cụ: Máy hút bụi, bàn chải, vải sạch, máy chà sàn, máy đánh bóng sàn và hóa chất tẩy mạch sàn gạch phù hợp nhu cầu người sử dụng.
 
Bước 2: Xịt dung dịch đã pha sẵn theo tỷ lệ hoặc đổ hóa chất (dạng lỏng) vào bề mặt ron và chờ khoảng 3 phút, sau đó dùng bàn chải chà nhẹ và dùng vải sạch lau sạch bề mặt ron.
 
Bước 3: Xử lý các vết bẩn cứng đầu, sau đó dùng máy chà sàn, đánh bóng để gạch như mới.
 
Bước 4: Hoàn thành vệ sinh.
Hóa chất tẩy trắng ron sàn gạch
Tẩy trắng đúng quy trình sẽ giúp đường ron nhà bạn trắng sáng trở lại

 

Trên đây là những điều bạn nên biết khi sử dụng hóa chất tẩy ron sàn gạch. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các sản phẩm bảo vệ mạch gạch của Hồng Tâm Phát.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 300 468  hoặc truy cập http://carelexvietnam.com/  được tư vấn miễn phí và tận tình.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0933 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png