CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ nổi bật

THI CÔNG KEO RON CARELEX

02:22:13 21-05-2018

Một số lưu ý và các bước thi công keo ron Carelex

Hiện nay, có rất nhiều loại keo chà ron được sử dụng để chít mạch gạch. Tuy nhiên, không phải loại keo ron nào cũng đảm bảo chất lượng. Một trong những keo ron được nhiều người tiêu dùng lựa chọn phải kể tới keo chà ron Carelex. Vậy khi sử dụng keo chà ron Carelex cần lưu ý những gì và các bước thi công keo ron Carelex để chít mạch gạch như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

thi công keo ron carelex

 

Keo chà ron Carelex hiện là loại keo chít mạch gạch được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong các công trình xây dựng lớn.

Một số lưu ý khi sử dụng keo ron Carelex

Khi sử dụng keo chà ron Carelex các bạn nên lưu ý tới những vấn đề dưới đây:

Keo chà ron Carelex chỉ nên dùng cho những mạch ron bằng phẳng. Tuyệt đối không nên sử dụng cho những mạch ron thẳng đứng bởi đây là loại keo ron lỏng.

- Trước khi thi công nên vệ sinh sạch sẽ sau đó lau khô hoàn toàn. Bạn phải chắc chắn rằng tại vị trí thi công không còn những vết dầu mỡ hay hóa chất bám trên bề mặt mặt ron gạch để việc thi công được dễ dàng và thuận lợi hơn.

- Nếu vết ron gạch cũ vẫn còn đầy thì trước khi thi công nên cạo sạch để làm giảm lớp vữa rồi mới tiến hành thi công.

- Nếu bề mặt gạch thuộc dạng nhám thì sau khi thi công keo ron Carelex xong nên vệ sinh sạch sẽ luôn để tránh trường hợp keo ron khô lại, khó vệ sinh.

- Không nên sử dụng nước ở nhiệt độ cao nếu không những đường ron gạch sẽ bị nứt hết và bong ra khỏi đường ron gạch. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng phải đảm bảo sự thoáng khí tuyệt đối.

 

thi công keo ron carelex

 

Sau khi chà ron mạch gạch bằng keo chà ron Carelex nên vệ sinh sạch sẽ sàn gạch luôn.

Các bước thi công keo ron Carelex

Keo ron Carelex ngay sau khi mở nắp là đã có thể sử dụng được. Tuy nhiên, việc chà ron mạch gạch phải được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Đầu tiên, trước khi sử dụng nên lắc đều rồi mới tiến hành mở hộp keo.
 • Tiếp theo, hướng phần đầu keo Carelex xuống mạch gạch. Sau đó bóp nhẹ lọ keo với một lượng vừa đủ theo đường kẻ mạch gạch.
 • Cuối cùng là dùng miếng nhựa ấn Scrape sát vào mạch gạch rồi ấn nhẹ xuống phần ron gạch đã chít keo này kéo nhẹ về phía sau rồi vệ sinh sạch sẽ sàn gạch.

 

Trên đây là những lưu ý và các bước thi công keo ron Carelex chít mạch gạch. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng cũng như thi công keo chít mạch gạch Carelex.

Nếu đang có nhu cầu chọn mua keo chà ron các bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận trước khi mua để mua được những sản phẩm chất lượng nhất. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp keo chà ron Carelex chất lượng tốt nhất phải kể đến Hồng Tâm Phát. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả phải chăng nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website http://carelexvietnam.com/.

Chúc các bạn thành công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0933 300 468 (Kỹ thuật keo ron)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png