CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ nổi bật

PHỤC HỒI RON GẠCH

08:13:31 12-12-2017

Bí quyết phục hồi ron gạch nhanh, chuẩn và hiệu quả nhất 2018

 

Ron gạch nhà bạn sau thời gian sử dụng có dấu hiệu ố màu, rỉ sét và bong chóc. Bạn đã thử nhiều biện pháp nhưng ron vẫn không sáng lên và hiệu quả tẩy trắng không cao. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết phục hồi ron gạch cực mới giúp sàn nhà của bạn sáng nhanh, chuẩn và hiệu quả hơn rất là nhiều.

 

Keo chà ron bí quyết sạch sàn 2 trong 1 cực chất.

Nếu bạn muốn bảo vệ sàn nhà một cách toàn diện, đồng thời tẩy trắng sàn nhà nhanh chóng, hiệu quả thì keo chà ron chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thành phần cấu tạo đặc biệt của mình, dòng keo đến từ Hàn Quốc này có khả năng:

 

 • Thấm sâu vào các đường ron gạch cho đường ron thêm rõ nét và sáng trắng hơn.
 • Bảo phủ trên bề mặt ron, hình thành lớp màng bảo vệ vững chắc. Giúp ron hạn chế được sự tác động của các vi sinh vật, nấm mốc có hại, bảo vệ ron luôn luôn sạch - đẹp - bền màu với thời gian.

 

phục hồi ron gạch

 

Keo chà ron bí quyết phục hồi ron gạch nhanh mà hiệu quả.

 

Với hai ưu điểm chính trên keo chà ron chắc chắn là bí quyết phục hồi ron gạch nhanh, chuẩn và hiệu quả nhất 2018 mà bạn không nên bỏ qua.

 

Quy trình phục hồi ron gạch với keo chà ron

Để làm sach ron gạch với keo chà ron một cách hiệu quả nhất bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

 

 ► Bước 1: Làm sạch bề mặt ron gạch trước khi sử keo chà ron

Đây là bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi việc làm sạch này sẽ giúp ron gạch và keo chà ron có thể liên kết với nhau tốt hơn, tạo thành kết cấu bền vững.

Để làm sạch ron gạch trong bước này bạn có thể dùng chổi, máy hút bụi hoặc các máy làm sạch sàn để hỗ trợ việc dọn về sinh tốt hơn. Nếu được thì bạn có thể sử dụng máy chà sàn để tăng độ nhám cho ron sàn gạch.

 

 ► Bước 2: Thi công với keo chà ron

Sau khi đã chuẩn bị tốt nguyên liệu để có thể phục hồi ron gạch bơm keo ron từ chai vào mạch gạch, sau đó lấy tấm trét nhựa mềm để miết vào mạch cho keo dính chặt tạo độ sáng bóng cho toàn bộ mạch.

 

phục hồi ron gạch

 

Để ron gạch trông sáng đẹp, bắt mắt hơn bạn cần vệ sinh lại khi trét ron xong

 

 ► Bước 3: Rửa lại toàn bộ sàn, tường bề mặt đã được phục hồi ron gạch

Sau khi đảm bảo mọi thứ đã hoàn tất, bạn có thể tiến hành rửa lại toàn bộ sàn nhà để đảm bảo trông sàn trở nên sạch sẽ, bắt mắt và có tính thẩm mỹ hơn.

 

Trên đây là bí quyết phục hồi ron gạch nhanh, chuẩn và hiệu quả nhất 2018 đã được nhiều gia đình tin tưởng và bầu chọn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không sử dụng giải pháp này để ron gạch nhà mình có thẻ trở nên bắt mắt hơn.

Để biết thêm chi tiết hoặc để đặt mua dòng keo chà ron siêu hấp dẫn 2 trong 1 cực chất này xin vui lòng liên hệ tới số: (028) 38 15 17 40 - 0933 300 468 để được tư vấn chi tiết.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: 180 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0933 300 468 (Mr.Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png